เปิดของขวัญที่ ‘เจ เจตริน’ ซื้อให้ลูกสาว ‘น้องเจด้า’ สมฐานะพ่อแท้ๆ

หากย้อนกลับไปในตอนที่เจด้าหรือลูกสาว เจ เจตรินอายุ 16 นั้น คุณพ่อยังหนุ่ม “เจ เจตริน” ก็ทำเซอร์ไพรส์ลูกสาวสุดรัก ด้วยการควักกระเป๋า

ซื้อรถยนต์สุดหรู ให้เป็นของขวัญเสียเลย พร้อมกับโพสต์ว่า “ปีนี้ครบ 16 ปี มีใบขับขี่แล้ว พ่อขอเซอร์ไพรส์ ให้ของขวัญหนักนิดนึงนะลูก

Surprise BD present for my sweet 16th Girl!!! Happy birthday สุขสันต์วันเกิดฮับ” ใครๆ คงอยากมีคุณพ่ออย่าง “เจ เจตริน” กันเป็นแถว

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งสวยจริง ๆ สำหรับ เจด้า ณ ลำเลียง และก่อนหน้านี้ “เจ เจตริน” ปลื้ม ลูกสาว “เจด้า จิดาริน” เรียนจบคว้าปริญญาตรี คุณพ่อคนเก่ง

ยังแสดงความดีใจกับลูกสาว เจด้า – จิดาริน ณ ลำเลียง ที่เรียนจบปริญญาตรีจาก University of California Los Angeles จากอเมริกาอย่างเป็น

ทางการ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีส่งข้อความไปคอนเกรทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเตรียมมีของรางวัลให้รอลูกสาวกลับมาเมืองไทยมารับของขวัญ ส่วนตัวก็พูดคุยตลอด

เวลามีการแนะแนวการทำงานดำเนินชีวิตต่อไป เพราะลูกมีมาปรึกษาอยากหาคอนเนคชั่นที่ไทยเลยแนะนำให้ฝึกพูดภาษาไทยก่อน ซึ่ง เจด้า อยากจะใช้ชีวิต

อยู่ที่เมืองนอกหรือไทยก็เห็นด้วยหมด ส่วนเรื่องความรักของลูกสาวที่เปิดตัวแฟนหนุ่ม ก็เห็นภาพแล้วแต่ไม่ได้พูดคุยเรื่องนี้ มองให้เป็นเรื่องส่วนตัวของลูก

เห็นลูกมีความ ก็มีความสุขไปด้วย เพราะนอกจากจะถอดแบบด้านความสวยมาจากแม่ที่การันตีด้วยดีกรีนางงามแล้ว เรื่องของความสามารถก็ดูจะไม่แพ้ผู้พ่อ

เลยก็ว่าได้ ทั้งบัลเลต์ ฮิปฮอป แจ๊ส หรือจะแดนซ์เท้าไฟอย่างในเวที “คอนเสิร์ต 20 ปี เจ เจตริน” เจด้าก็โชว์ลวดลายพรายพลิ้ว ประหนึ่ง เจ เจตริน

เวอร์ชันผมยาว อย่างไรก็อย่างนั้นและก่อนหน้านี้ คุณพ่อ เจ เจตริน รวมตัวลูกชายทั้งสาม ต้อนรับพี่สาว เจด้า กลับไทย ทานข้าวพร้อมหน้าสุดอบอุ่น

รวมตัวกันพร้อมหน้าพร้อมตาต้อนรับ เจด้า จิดาริน ลูกสาวคนสวยของ คุณพ่อ เจ เจตริน กับอดีตภรรยา คุณแม่ จีน่า จิดาภา บินกลับมาเมืองไทยหลัง

จากบินไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย ใช้ชีวิตอยู่กับคุณแม่ที่อเมริกา ล่าสุด พ่อเจ นำทีมลูกชายทั้งสาม เจ้านาย เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร รวมตัวทานข้าวกันแบบ

พร้อมหน้าพร้อมตาเผยภาพและคลิปน่ารักความผูกพันธ์กันระหว่างพี่สาวน้องชาย โดยพ่อเจลงภาพหมู่พร้อมแคปชั่นว่า ครอบครัว ไม่ได้เจอกันนานแค่ไหน

แต่พอกลับมารวมตัวกันก็อบอุ่นเหมือนเคย แถมดูจากภาพแล้วต้องยอมครอบครัวนี้ ยิ่้งโตยิ่งสวยหล่อหน้าตาดียกบ้านจริงๆ เรียกได้ว่าพร้อมหน้าพร้อมตากันในรอบหลายปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *