อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง จับเลขไหศาล “ฮันนี่ ศรีอีสาน” แฟนๆ

อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง จับเลขไหศาล “ฮันนี่ ศรีอีสาน” แฟนๆ จับตาสนั่นหลังเคยมอบโชค (คลิป)

อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง จับเลขไหศาล “ฮันนี่ ศรีอีสาน” แฟนๆ จับตาสนั่นหลังเคยมอบโชค (คลิป)

นอกจากผลงานเพลง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ล่าสุด อุ๋งอิ๋ง-รัตนาภรณ์ อุดทุม ก็ได้ เป็นที่พูดถึงหลังเดินทางไปแก้บนที่ศาล ฮันนี่ ศรีอีสาน ศิลปินดังผู้ล่วงลับ และจับเลขในไหได้ 180 ซึ่งตรงกับเลข 80 ที่ได้รับรางวัล และครั้งที่ 2 ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ซึ้งงวดนี้ก็ได้ 225-23

และล่าสุดอุ๋งอิ๋งและสมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ได้เดินทางกลับแก้บน และลำถวายที่ศาลฮันนี่ ศรีอีสาน เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2566 ซึ่งครั้งนี้ได้มีการจับเลขในไหอีกครั้ง เป็นครั้งที่ 3 แล้วจะเป็นครั้งท้ายสุด ครั้งนี้มีการจับ โดย อาจารย์ บอสโจ และ อุ๋งอิ๋ง ครั้งแรกอาจารย์ จับได้เ ลข 6 ครั้งที่สองบอสโจ จับได้เ ลข 2 และครั้งสุดท้าย น้องอุ๋งอิ๋ง จับได้เลข 5 รวมตัวเ ลขงวดนี้ 625

โดยล่าสุดคลิปที่อุ๋งอิ๋งจับเลขก็มีแฟนๆ เข้าชมนับแสนครั้งและคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลาย ซึ่งหลายคนให้ความสนใจเนื่องจากฮันนี่ ศรีอีสานจะมาอายุครบ 52 ปี ในปี 2566 และยังเป็นง วด สุดท้ายที่น้อง อุ๋งอิ๋ง จะให้

ปัจจุบันนี้ทางด้านของอุ๋งอิ๋งก็มีเพลง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” ประสบความสำเร็จอย่างสูง จนสามารถทะลุ 2 ล้านวิวในเวลาแค่ 4 วัน และขณะเดียวกันติดเทรนด์อันดับ 1 YouTube ประเทศไทยถึง 5 วัน และล่าสุดเพลงนี้ก็กำลังจะมีภาพยนตร์สั้นออกมาแล้ว

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *