‘อัญญา-อัยวา’ ไข่คนละใบแฝดหญิงหน้าไม่เหมือนกัน

ไข่คนละใบแฝดหญิงหน้าไม่เหมือนกัน!
‘น้องอัญญา-น้องอัยวา’ ทายาท ‘บีม กวี’ อ้วนจ้ำม่ำ พี่ชายดูแลไม่ห่าง

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่หลายๆคนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ ที่มีลูกแฝด ชาย-ชาย คู่แรก อย่าง น้องธีร์ – น้องพีร์

eQ48x0.jpg

ด้วยความที่ทั้งคู่หน้าตา น่ารัก ฉลาด ทำหลายๆคนต่างตกหลุมรักและสมัครตัวเป็น FC นับไม่ถ้วน ซึ่งก่อนหน้านี้ด้านพ่อพ่อและหม่ามี๊ เพิ่งมีทายาทเป็นแฝดหญิง-หญิงเพิ่มอีกคู่ อย่าง น้องอัยวา –น้องอัญญา ยิ่งทำเอา FC อยากติดตามมากขึ้นไปใหญ่

eQ4H6u.jpg

โดยมีผู้ชาย ติ๊กต็อก รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป ซี่งภายในคลิป บีม กวี ได้พูดประมาณว่า เมื่อตอนกลางวันเราลงรูป ถ่ายกับอัยวา นั่งอ่านคอมเมนต์ มีคนมาคอมเมนต์ว่า

eQ4XWZ.jpg

อัยวาน่ารักจังเลย น่าสงสารอัญญา ไม่สวย พ่อเลยไม่อุ้ม ซึ่งด้านของ ออย อฏิพรณ์ ก็ได้ตอบว่า ทำไมถึงบอกอัญญาไม่สวย เธอว่าลูกฉันหรอ

eQ46X8.jpg

ย้อนแย้งนะ ซึ่ง บีม กวี ก็ได้กล่าวเสริมอีกว่า ประสาทมากเลย แค่ลงรูปกับลูก รูปเดียวนี่นะ แต่เราก็ให้โอกาสด้วยการลบคอมเมนต์นั้นทิ้งไป แต่จำชื่อไว้ ครั้งหน้าเราเจอกัน

eQ4a1I.jpg

ล่าสุดบีม กวี ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า จริงๆ เวลาเราไลฟ์จะมีคอมเมนต์ที่มันจึกใจเข้ามา บางทีเราอาจจะหลุดพูดอะไรที่ฟังดูรุนแรงนิดนึง

eQ4pAP.jpg

อยากให้เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องเบา ๆ ทั้งนี้บีมได้เผยว่า พูดตรงกับเลวคือเส้นบาง ๆ จะพูดตรงก็ได้ แต่พูดตรงมันสร้างประโยชน์ให้คนที่ฟังรู้ไหม

eQ4rzR.jpg

ถ้ามันไม่ได้สร้างก็หุบปากไปเลย แต่จริงๆเราไม่ได้ว่าเขารุนแรงหรืออะไร จริงๆไม่มีอะไร ในยุคนี้คนดราม่าง่ายมาก แม่ผมก็บอกว่าต่อไปนี้ ลูกก็อย่าหลุดอะไรแบบนี้ออกมา มันจะทำให้คนเข้าใจผิดไปว่าเราเป็นคนแบบนี้รึป่าว

eQ4LOl.jpg

ด้านออย ภรรยาก็ไม่ได้ซีเรียส เราอยู่กับลูกตลอดเวลา แชร์ความรักให้ลูกเท่า ๆ กันอยู่แล้ว เพียงแต่เวลามีคำพูดเหล่านี้มา บางทีก็อยากจะพูดอะไรกลับไปบ้าง แต่ก็รู้ว่ามันไม่ดี

eQNfxy.jpg

ลูกๆ กำลังจะไปโรงเรียนแล้ว การเตรียมตัวคือเริ่มจากการพาไปสอบก่อน เขาก็พอทำได้ ถือว่าโอเค คุณครูก็บอกว่าได้อยู่ ส่วนเด็กๆ ตนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้ตัวไหมว่าจะต้องไปโรงเรียนแล้ว

eQNB41.jpg

แต่เราก็บอกเขา อธิบายเขา ว่าจะเจอเพื่อนเยอะ ครูจะใจดีมาก จะอ่านหนังสือออก “ออย” บอกวันที่ต้องไปส่งลูกเรียนวันแรก ตัวเองน่าจะหนัก

eQN4a2.jpg

แต่ตอนนี้มันรู้สึกว่าลูกโตไปอีกขั้นแล้ว เริ่มห่างแล้ว ต้องห่างจากอกเรา ไปหาสาวๆ แล้ว มันคือเรื่องจริง “บีม” น่าจะทำหน้าที่รับส่งเลย แต่วันแรกก็จะไปด้วยกัน ซึมซับบรรยากาศด้วยกัน

eQN7en.jpg

ส่วนเรื่องที่ชาวเน็ตบอกว่า “ออย” ถ่ายลูกผู้หญิงมากกว่า คือตนเลี้ยงลูกชายมาเหนื่อย พอนั่งพักแล้วจับโทรศัพท์ไลฟ์เราก็ถ่ายใกล้เรา

eQNWWV.jpg

คือลูกสาว เลยอาจจะได้เห็นลูกสาวเยอะหน่อย ส่วนที่ “บีม” ตอบกลับชาวเน็ตไป ตนก็ตกใจเหมือนกัน “บีม”

eQ4InN.jpg

บอกไม่อยากให้ไปโฟกัสตรงนั้น บางทีเราก็พูดเล่นๆ แต่บางคนก็จับไปดราม่า ไม่มีอะไรหรอก เจตนาอยากให้ตลก แต่บางคนอาจไม่ตลก

eQ4FxE.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *