แฟนหมอลำใจเกินร้อย แห่ซื้อเลขทะเบียนรถตู้คันเกิดเหตุ หลังตัวเลขสะดุดตามากๆ

จากกรณีรถตู้คณะหมอลำใจเกินร้อยประสบเหตุตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ต่อมา บอย ศิริชัย เดินทางไปเยี่ยมทีมงาน ซึ่งได้รับบา-ดเจ็-บที่โรงพยาบาล พร้อมกับบอกว่า ตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาลนาดูน ขอแจ้งข่าวให้ผู้ติดตามเหตุการณ์ ซึ่งปกติตนเองก็จะเดินทางด้วยรถตู้คันนี้ แต่วันนี้เอารถอีกคันหนึ่งมา เพราะรถตู้ได้นำมาบรรทุกของ อุปกรณ์ของใช้ส่วนตัว และเอกสาร ซึ่ง แม่แพรว กระดู-กไหล่หัก แต่คนอื่นเจ็บเล็กน้อย ไม่อันตรายมากนัก

และระหว่างไลฟ์สดได้มีการหยิบแผ่นป้ายทะเบียนรถตู้คันเกิดเหตุขึ้นมาให้แฟนๆได้เห็นและจากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครสูญเสีย จึงทำให้แฟนๆหมอลำจะนำเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวไปซื้อสลากกินแบ่งเผื่อจะมีโชคใหญ่

ขอบคุณ ภาพจาก

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 66 เพจได้โพสต์ข้อความระบุว่า ขอให้ปลอดภัยเด้อ รถตู้หมอลำ #ใจเกินร้อย #บอยศิริชัย ประสบอุบัติเหตุ ที่บ้านนาหาด ต.พระธาตุ อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ในระหว่างเดินทาง มาทำการแสดง ที่ #งานนมัสการพระบรมธาตุนาดูน #แจ้งข่าว

อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บขอให้ทุกคนปลอดภัย

ล่าสุด แฟนเพจ บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย ก็ได้ออกมาอัพเดทเหตุการณ์ ดังกล่าวระบุว่า

เหตุเกิดเวลาประมาณ 14.30 น. อีก 3 กิโลเมตรจะถึงงาน แต่คนขับเกิดอาการหลับในขึ้น ครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์สำคัญว่าง่วงไม่ขับ เพราะมันคือเสี้ยววินาที ซึ่งรถจะต้องย้ายไปไว้ที่ สภ.นาดูน เจ้าของพื้นที่ โดยเมื่อคืนนี้เดินทางมาจาก อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี แต่เดินทางไกลสะสม 2 ครั้งแล้ว คนขับจึงมีอาการเพลีย ตอนนี้ผู้ได้รับบา ด เ จ็ บ ทั้ง 3 ราย อยู่ที่โรงพยาบาลอาการปลอดภัยแล้ว

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *