โค้งอาถรรพ์ เก๋งเสียหลักฟาดเสาไฟขาดสองท่อน เลขเสาไฟ ทะเบียนรถ บ้าน อายุ ตรงกัน

โค้งอาถรรพ์ เก๋งเสียหลักฟาดเสาไฟขาดสองท่อน เลขเสาไฟ ทะเบียนรถ บ้าน อายุ ตรงกัน

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน ที่โค้งวัวนมพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 2กจ4302 กรุงเทพมหานคร หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงและเสาไฟฟ้าส่องสว่าง สภาพรถขาดเป็นสองท่อน ส่วนท่อนด้านหน้ารถกระเด็นไปไกลกว่า 10 เมตร ที่ข้างรถพบร่าง น.ส.ธีริศมา นันเต๋ อาย 29ปี อยู่บ้านเลขที่ 130 หมู่ที่ 3 ต.ท่าแค อ.เมือง ลพบุรี กระเด็นออกมาจากรถมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้า เจ้าหน้าที่ฯพยายามปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิต แต่เนื่องจาก น.ส.ธีริศมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสมากได้เสียชีวิตก่อนนำตัวส่ง รพ.

 

 

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุทราบว่ารถยนต์คันดังกล่าวขับมาจาก ต.โคกตูมด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งจุดเกิดเหตุไม่พบร่องรอยการเบรก พุ่งตกลงข้างทางชนเสาไฟฟ้าแรงสูงและเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนหักโค่น จากความเร็วแรงของรถที่ฟาดเสาไฟฟ้าทำให้ร่างคนขับกระเด็นออกจากนอกรถประกอบกับไม่ได้รัดเข็มขัดนิรภัย ชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุที่มายืนมุงดูเหตุการณ์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงอุบัติเหตุดังกล่าว ว่าจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ทุกครั้งจะต้องมีความสูญเสีย และอุบัติเหตุในครั้งนี้ทำเอาหลายคนขนหัวลุกไปตามๆกัน เมื่อพบว่าเลขรหัสเสาไฟฟ้าแรงสูงที่ถูกชนจนหักโค่น หมายเลข 230 หมายเลขทะเบียนรถ 4302 บ้านเลขที่ผู้เสียชีวิตเลขที่ 130 และผู้เสียเกิดวันที่ 26 มีนาคม 2537 ซึ่งจะอายุครบ 30 อีกเพียงไม่กี่วันนี้

 

 

ทั้งนี้คาดว่ารถที่ขับมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับเป็นทางโค้งอันตราย รถได้พุ่งตกลงข้างทางชนกับเสาไฟฟ้าจนหักโค่นถึง 2 ต้น รถขาด 2 ท่อนคนกระเด็นออกนอกตัวรถเพราะไม่รัดเข็มขัดนิรภัย ซึ่งน่าจะเกิดจากการหลับใน เพราะไม่มีร่องรอยการเบรก ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้นำร่างส่งพิสูจน์ที่ รพ.อานันทมหิดล ก่อนนำร่างส่งสถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์รังสิตเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตทีแน่ชัดอีกครั้ง

ข่าวโดย กฤษณ์ สนใจ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัดลพบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *