ทำหน้าที่พ่อที่ดี ถูกเพื่อนเลิกคบ! ทายาท ‘ชาย-วิกกี้’ น่ารักจ้ำม่ำจนภรรยาใจอ่อนยอมมีคนที่ 2 ให้

ทายาท ‘ชาย-วิกกี้’ น่ารักจ้ำม่ำจนภรรยาใจอ่อนยอมมีคนที่ 2 ให้

นักแสดงมากความสามารถ ชาย ชาตโยดม พร้อมติดลูกติดเมียจนเพื่อนเลิกคบ และยังได้เผยอีกว่ากว่าจะได้ลูกคนที่สองมาเกือบท้อเหมือนกัน

สารภาพอยากมีลูกสาวอีกคนแต่ถูกภรรยาเบรค เป็นติดลูกมาก จนเพื่อนๆในวงการเลิกคบหมดแล้ว เพราะติดลูก ติดภรรยามาก? “อย่าเรียกว่าเพื่อน

ในวงการบันเทิงอย่างเดียวเลยครับ ทั้งใน และ นอกวงการ จะเลิกคบเราไปหมดแล้วเพราะ ชาย ไม่เอาใครเลยจริงๆ อยู่กับลูกอย่างเดียวเลยเพราะตั้งแต่

ที่เขาเกิดมาเรารู้สึกว่าเวลาที่เราจะได้อยู่กับเขาจริงๆมาถึงตอนนี้เขาจะไปเข้าโรงเรียนเขาก็จะต้องไปมีสังคมของเขา มีกิจกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งช่วงที่เราอยู่กับ

เขาจริงๆเป็นช่วงเวลาสั้นๆมาก เพราะก่อนหน้านี้ ชาย ทำงานกำกับด้วยเราก็จะไม่มีเวลาอะไรเลยทั้งสิ้น พอลูกเกิดเราก็เลยขอเอาเวลาของเราทั้งหมดให้กับลูก

หมดเลยแล้วกัน แต่ก็รับงานบ้างนะครับ นิดหน่อย เหมือนลงตัวด้วยเพราะช่วงนั้นปิดกล้องด้วยแล้วยังไม่ได้เปิดกล้อง” ถึงขนาดบอกปัดละครไหม? “มีครับ

เพราะว่าเราอยากอยู่กับลูก เพราะเราอยากจะเลี้ยงเองแล้วรู้สึกว่ากี้ เขาต้องเหนื่อยมากช่วงแรกๆเราเลยบอกเขาว่าเราจะช่วยเลี้ยงลูกด้วย”วิธีการเลี้ยงลูกของชาย

กับของ วิกกี้ ต่างกันไหม? “ต่างกันโดยสิ้นเชิง เพราะ กี้ ให้ลูกทุกอย่างเพราะกลัวลูกไม่รัก แม้แต่สิ่งที่ไม่คสรให้ก็ให้อย่างเช่น เราไม่ชอบให้เขาติดโซเชียลเลย

เพราะอย่างเราออกมาแบบนี้เราจะดูเขาผ่านกล้องที่ติดอยู่ที่บ้านเราจะได้เห็นลูกตลอดเวลา เรารู้เลยว่าลูกกำลังนั่งดูไอแพดดูการ์ตูนอยู่แน่นอน คือ ในความรู้สึก

ของเราถ้าเขาไม่ได้เริ่มชอบตั้งแต่แรกเขาก็จะไม่ติด ยิ่งถ้าเราไปจำกัดเวลาว่าวันนี้ได้เท่านี้ ได้เท่านี้ เขาก็จะขอเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆเพราะเราคิดว่า กิจกรรม มันเยอะแยะ

มากมายที่สามารถเพิ่มทักษของเขาได้ โดยที่ไม่ได้เอาหน้ามานั่งจ้องหน้าจอตลอดเวลา” เห็นว่าคนที่สอง ใช้ความพยายามมากกว่าเขาจะมา? “คนที่สองตอนแรก

คิดว่าง่ายมาก เพราะเรามีคนแรกเขามาด้วยธรรมชาติเราปล่อย 2 เดือนก็ติดแล้ว พอคนที่สองเราก็ปล่อยเหมือนธรรมชาติเดือนแรกก็ยังไม่มา แล้วก็ทำทุกอย่าง

นับวันวันไหนไข่ตก จน 6 เดือนก็ยังไม่ติดเราก็ไปปรึกษาคุณหมอ ทำอะไรได้บ้าง ทำยังไงก็ไม่ติดเราผิดพลาดตรงไหน ซึ่งมันไม่ได้ผิดพลาดที่ ชาย กับ กี้ นะครับ

แต่หมอบอกว่า สเปิร์มเราขี้เกียจไม่ค่อยวิ่ง ซึ่งก็เป็นปีเลยที่ทำยังไงก็ไม่มีจนเราเริ่มเครียดเวลาเราคาดหวังแล้วรอทุกเดือนเพราะ กี้ เขาก็จะตรวจทุกเดือนเราก็เริ่ม

เครียดเลยตัดสินใจไม่เป็นไรแล้ว พอเราไม่เครียดเขาก็มาเลยเป็นลูกชายทั้งสองคน แต่ตัวผมเองอยากได้ลูกสาวอีกสักคน แต่ กี้ เขาบอกว่าไม่เอาแล้วปิดอู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *