รูปล่าสุด ‘จิน จรินทร์’ เปลี่ยนโปรไฟล์ใหม่ ย้ำสถานะชัดเจน

ส่งสัญญาณถึงสถานะครอบครัว!
เปิดรูปล่าสุด ‘จิน จรินทร์’ เปลี่ยนโปรไฟล์ใหม่ หลัง ‘หนิง’ ยอมรับรับขาเตียงสั่น

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตและคนดังในวงการบันเทิงเคลื่อนไหวส่งกำลังใจให้ “หนิง ปณิตา” หลังจากออกมาเปิดใจยอมรับครอบครัวกำลังมีปัญหาอยู่จริงๆ

ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนแก้ไขให้ออกมาดีที่สุด ซึ่งหลังจากที่หนิงเปิดใจ สามีเธอ “จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ได้โพสต์ภาพรถผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว jintumwattana

ซึ่งหลายคนต่างโฟกัสภาพโปรไฟล์อินสตราแกรมของหนุ่มจิน ที่เป็นภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตา 3 คนพ่อแม่ลูก

ในวันที่สาวหนิงให้กำเนิดน้องณิริน ที่บอกกันว่า ‘เปลี่ยนรูปโปรไฟล์คุณจินน่ารักค่ะยังส่งสัญญาณว่ารักครอบครัวเสมอ’ ,

‘เห็นรูปโปรไฟล์แล้ว ใจฟูมานิด ขอให้ครอบครัวนี้ มีรากฐานที่แข็งแรง รักกันให้มากขึ้น ตลอดไปนะคะ สงสารคุณหนิง’

ล่าสุดหนุ่มจิน เคลื่อนไหวอีกครั้งโดยโพสต์ภาพคู่น้องณิรินผ่านสตอรี่อินสตราแกรม ไม่มีข้อความใดๆ แต่หลายคนเห็นแล้วรู้ความหมายเลยว่าหนุ่มจินสื่อถึงอะไร ต่างพากันใจฟูขึ้นมาสุดๆ

หนิงบอกว่า มีปัญหาจริง แต่พอเวลาที่เรามีปัญหาแล้ว เราใช้คำว่าครอบครัว มันไม่ได้หมายถึงแค่คนเดียว มันหมายถึงครอบครัวทางฝั่งคุณจิน ครอบครัวทางหนิง และยังหมายถึงพวกพี่ๆ ทุกคนที่อยู่ตรงนี้

รวมไปถึงเพื่อนๆ ทุกคนที่รักและเป็นห่วงเราดังนั้นเวลาเกิดปัญหาอะไรขึ้นมา ก็ต้องใช้สติในการแก้ปัญหา ไม่จำเป็นต้องรีบร้อนอะไร แล้วก็ในจังหวะของหนิงตอนนี้เองก็อยู่ในช่วงเวลาของการแก้ปัญหาอยู่ค่ะ”

ทุกวันนี้ยังอยู่บ้านเดียวกับ “จิน” ไหม? “อยู่ค่ะๆ” ยังใช้สถานะสามี-ภรรยา ครอบครัวเหมือนเดิม? “จริงๆ หนิงยังใช้สถานะนั้นอยู่นะคะ แต่อย่างที่หนิงบอกค่ะว่า เอ่อ… ทุกครอบครัวแหล่ะ

ก็ยังย้ำเหมือนเดิมธรรมชาติของทุกครอบครัวมันมีปัญหาอยู่แล้ว เวลามีปัญหาพี่ๆ ทุกคนรู้อยู่แล้วหนิงพร้อมแก้ไขปัญหาทุกๆ เรื่องที่ผ่านมาไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ไม่ว่าหนิงเองจะเป็นคนผิดจะเป็นคนถูก

แล้วไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่ ถ้าหนิงทำไม่ดี ไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าหนิงพร้อมที่จะยอมรับแก้ไข และพร้อมที่จะทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น ในทุกๆ เรื่องอยู่แล้ว แล้วยิ่งถ้าเป็นเรื่องของครอบครัว

หนิงจะต้องพยายามแก้ไขให้ดีที่สุดมากกว่าเรื่องของหนิงเอง เรื่องส่วนตัวด้วยซ้ำ ซึ่งอย่างที่บอกว่า มันเป็นเรื่องของการแก้ปัญหา ถ้ามีอะไรที่มันชัดเจน พี่รู้อยู่แล้ว หนิง ปณิตา เป็นคนชัดเจนมากๆ

และเชื่อว่าทุกคนก็รักหนิงและซัพพอร์ตหนิงค่ะ” กับตัว “จิน” เรามีโอกาสได้คุยกันมากน้อยขนาดไหน กับปัญหาที่เกิดขึ้น? “ก็มีได้พูดคุยกันในประมาณหนึ่งค่ะ”

บางข่าวเลยเถิดไปถึงขั้นบอกว่า ผัวเวลาเมาก็ขอเมียหย่า? “(ถอนหายใจ) ก็อยากที่หนิงบอกค่ะ ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้น มันอยู่ในกระบวนการแก้ไขปัญหาอยู่ การแก้ไขปัญหาของแต่ละครอบครัว

การตัดสินใจหลังจากนี้ จะมีลูกเป็นสำคัญใช่ไหม? “หนิงเชื่อว่าเวลาทุกครอบครัวเกิดปัญหาขึ้นมา การตัดสินใจที่สำคัญที่สุด คือลูกเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ ค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *